GIỚI THIỆU

Mỗi chúng ta ai cũng mong muốn bản thân mình và gia đình được sống trong một bầu không khí trong lành, tươi mát với mùi hương của cây cỏ thiên nhiên yêu thích.

Tuy nhiên, chúng ta phải hết sức lưu ý bởi hiện nay có không ít các sản phẩm thương mại tạo mùi hương đều chứa đầy những hóa chất có hại cho sức khỏe.

Ngày nay việc sử dụng tinh dầu giúp tạo hương thơm, thanh lọc không khí, thư giãn, chăm sóc sức khoẻ hẳn không còn xa lạ với chúng ta.

Tinh dầu là phần “tinh chất” quí của thực vật, được chúng ta sử dụng qua nhiều hình thức với tác dụng thúc đẩy cả sức khỏe thể chất lẫn cảm xúc. Các loại tinh dầu cao cấp của MESA được chiết xuất bằng các phương pháp tinh tế nhất để bảo tồn các đặc tính độc đáo của từng loại cây.

Để an tâm, bạn hãy liên hệ với Tinh dầu MESA, sản phẩm thuần khiết thiên nhiên, được nhập khẩu từ Úc. Tinh dầu MESA có thành phần 100% từ thiên nhiên, tuyệt đối an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường sống

MESA (MEBOURNE-SAIGON) mang hương thơm hoa cỏ thiên nhiên từ nước Úc đến Việt nam.

Tinh dầu MESA được chiết xuất từ các thành phần của cây cỏ tự nhiên, nhiều chủng loại và nhiều công năng. Không chỉ đơn thuần là sản phẩm toả hương cho tổ ấm của bạn, với tinh dầu thiên nhiên MESA bạn còn làm được nhiều hơn nữa như xông mặt làm sạch đẹp da, trị cảm; pha nước tắm giảm mệt mỏi; ngâm ấm chân, thư giãn giúp ngủ ngon; pha nước súc vệ sinh răng miệng, pha dầu massage, trị liệu … để làm tăng chất lượng cuộc sống của bạn và những người thân yêu.

Tinh dầu thiên nhiên MESA có sẵn với nhiều dung tích khác nhau để bạn tùy thích lựa chọn: 7ml, 10ml, 30ml, 100ml, …

Chúng tôi tin rằng sản phẩm của MESA sẽ làm hài lòng bạn.

Hãy đặt ngay Tinh dầu MESA trong phòng ngủ, phòng tắm, phòng làm việc, xe ô tô, … của bạn nhé!