MESA SPRAY PULITO

Cuộc sống hàng ngày vốn quá nhiều những lo toan, tất bật khiến chúng ta rất dễ bị áp lực, căng thẳng. Vì vậy, ai cũng cần một không gian sống sạch sẽ, thơm mát ngay cả khi di chuyển trong xe hơi.  Tuy nhiên, trên thực tế, dù chúng ta thường xuyên vệ sinh nhà cửa, phòng ốc, xe hơi,… nhưng thời tiết, khí hậu lúc nắng lúc mưa ở nước ta rất dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển mạnh, cộng thêm một vài yếu tố khác, có thể gây ra mùi hôi khó chịu. Điều này sẽ khiến cho sức khoẻ chúng ta bị ảnh hưởng và chất lượng cuộc sống sẽ suy giảm.

MESA xin giới thiệu đến bạn một Giải pháp mới: Mesa Spray Pulito

Pulito là sản phẩm chứa các loại tinh dầu thiên nhiên thượng hạng được nhập khẩu từ Úc, có tác dụng khử mùi, diệt khuẩn hiệu quả, và đem lại mùi hương thơm mát, trong lành, giúp các bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu, giảm sự căng thẳng, tạo ra một không gian sống chất lượng dù bạn đang ở trong nhà, trong phòng hay đi trên một chiếc xe hơi.

Pulito No. 1 với hai thành phần chính là  tinh dầu chanh & bạc hà lục sẽ giúp diệt khuẩn, khử mùi, tạo mùi hương tươi mát, và giúp lưu thông máu, tăng cường khả năng tập trung, chống nôn, đặc biệt không gây kích ứng với trẻ nhỏ (khác với bạc hà thông thường).

Pulito No.2 chứa tinh dầu bưởi, chanh & cam Úc không những giúp khử mùi hôi, kháng khuẩn mà còn tạo ra hương thơm ngọt ngào vô cùng dễ chịu, giúp giảm căng thẳng, trấn tĩnh tinh thần, tạo thêm năng lượng…

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với không gian sống khi sử dụng Pulito.

Hãy yên tâm sử dụng Pulito bởi thành phần của nó là tinh dầu thiên nhiên 100%, nhập khẩu từ Úc, không gây hại cho sức khoẻ.